Trang

Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

CÔNG BỐ HỢP QUY MÌ ĂN LIỀN

Mì ăn liền (tên gọi quen thuộc là mì tôm, mì cua, mì gói) là món mì khô chiên trước với dầu cọ, thường ăn sau khi dội nước sôi lên 3-5 phút. Nó còn được gọi mì gói hay mì cốc hoặc mì ly, tùy cách đựng mì. Mì ăn liền từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc găn liền với cuộc sống của người Việt Nam. Hiện nay theo quy định các sản phẩm mì ăn liền cần được công bố tiêu chuẩn chất lượng khi lưu thông và tiêu thụ trên thị trường
Trung tâm Vietcert chúng tôi chuyên chứng nhận và công bố chất lượng mì ăn liền cũng như công bố thực phẩm trên toàn quốc hiện nay với chất lượng hàng đầu, để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hãy liên hệ ngay cho chúng tôi
CĂN CỨ PHÁP LÝ:
Luật ATTP số 55/2010/QH12
Nghị định 38/2012/NĐ-CP
Thông tư 19/2012/TT-BYT
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5577 : 2004 MÌ ĂN LIỀN
NHỮNG ĐỐI TƯỢNG DOANH NGHIỆP CẦN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MÌ ĂN LIỀN
Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp mì ăn liền
HỒ SƠ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MÌ ĂN LIỀN
Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng mì ăn liền trong nước
Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao công chứng Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ
Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate 
Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
LỢI ÍCH CỦA MÌ ĂN LIỀN ĐƯỢC CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG
Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét