Trang

Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Công Bố Hợp Quy Thực Phẩm


Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng vượt mức cho phép). Trước thực trạng báo động đó, nhằm ngăn chặn nguy cơ mà hóa chất có thể gây ra cho người sử dụng, Bộ y tế đã yêu cầu các doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh, sản xuất bún, bánh phở, bánh tráng bắt buộc phải đăng ký Công bố tiêu chuẩn chất lượng tại Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường.
Bún, bánh phở, bánh tráng là những thực phẩm vốn dĩ đã rất quen thuộc trong các bữa ăn gia đình hay các bữa tiệc
Đối với việc xin cấp giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:
Căn cứ pháp lý:
·        Luật ATTP số 55/2010/QH12
·        Nghị định 38/2012/NĐ-CP
·        Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định về an toàn thực phẩm

Để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng trong nước, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:
Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh bún, bánh phở, bánh tráng
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
Mẫu và nhãn sản phẩm
Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, Vietcert sẽ xây dựng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng đầy đủ và tiến hành Công bố – ra giấy phép cho khách hàng.
Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng
·        Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
·        Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu kỹ thuật, Thành phần cấu tạo, Thời hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy cách bao gói, Quy trình sản xuất…) theo mẫu quy định
·        Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
·        Kế hoạch giám sát định kỳ
·        Kế hoạch kiểm soát chất lượng
·        Mẫu nhãn sản phẩm
·        Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
·        Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
·        Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)
·        Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có
Vietcert cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).
Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

Công Bố Hợp Quy Thực Phẩm

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng vượt mức cho phép). Trước thực trạng báo động đó, nhằm ngăn chặn nguy cơ mà hóa chất có thể gây ra cho người sử dụng, Bộ y tế đã yêu cầu các doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh, sản xuất bún, bánh phở, bánh tráng bắt buộc phải đăng ký Công bố tiêu chuẩn chất lượng tại Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường.
Bún, bánh phở, bánh tráng là những thực phẩm vốn dĩ đã rất quen thuộc trong các bữa ăn gia đình hay các bữa tiệc
Đối với việc xin cấp giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:
Căn cứ pháp lý:
·        Luật ATTP số 55/2010/QH12
·        Nghị định 38/2012/NĐ-CP
·        Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định về an toàn thực phẩm

Để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng trong nước, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:
Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh bún, bánh phở, bánh tráng
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
Mẫu và nhãn sản phẩm
Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, Vietcert sẽ xây dựng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng đầy đủ và tiến hành Công bố – ra giấy phép cho khách hàng.
Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng
·        Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
·        Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu kỹ thuật, Thành phần cấu tạo, Thời hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy cách bao gói, Quy trình sản xuất…) theo mẫu quy định
·        Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
·        Kế hoạch giám sát định kỳ
·        Kế hoạch kiểm soát chất lượng
·        Mẫu nhãn sản phẩm
·        Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
·        Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
·        Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)
·        Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có
Vietcert cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).
Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu


Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá chép ….Khác với tuyền thống trước kia nhân bánh chỉ làm bằng trứng muối thì bánh trung thu hiện đại rất da dạng cả về kiểu dáng và nguyên liệu nhân bánh như đậu xanh, khoai môn, jambon, các hương liệu như: cà phê, sô-cô-la, các loại trái cây ….
Tuy nhiên hiện nay những vấn nạn như bánh trung thu kém chất lượng gây ngộ độc làm ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe người tiều dùng Bộ y tế yêu cầu đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất bánh trung thu bắt buộc phải đang ký Công bố chất lượng sản phẩm tại Ban Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường.
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đên Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc xin giấy phép công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:
Căn cứ pháp lý:
Luật ATTP số 55/2012/QH12
Nghị định 38/2012/NĐ-CP
Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu chỉ cần cung cấp:
Giấy phép đang ký kinh doanh có nghành nghề sản xuất kinh doanh bánh trung thu
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
Mẫu và nhãn sản phẩm
Từ hồ sơ Quý khách hàng cung cấp, Vietcert sẽ xây dưng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh trung thu đầy đủ tiến hành công bố – ra giấy phép cho Quý khách hàng.

Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu đầy đủ theo quy định phải có:
Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu kỹ thuật, Thành phần cấu tạo, Thời hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy cách bao gói, Quy trình sản xuất…)theo mẫu quy định
Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
Kế hoạch giám sát định kỳ
Kế hoạch kiểm soát chất lượng
Mẫu nhãn sản phẩm
Mẫu sản phẩmhoàn chỉnh
Giấy đăng ký kinh doanhcó ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm(đối với đối tượng phải cấp)
Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có
Vietcert cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).
Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ – yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá chép ….Khác với tuyền thống trước kia nhân bánh chỉ làm bằng trứng muối thì bánh trung thu hiện đại rất da dạng cả về kiểu dáng và nguyên liệu nhân bánh như đậu xanh, khoai môn, jambon, các hương liệu như: cà phê, sô-cô-la, các loại trái cây ….
Tuy nhiên hiện nay những vấn nạn như bánh trung thu kém chất lượng gây ngộ độc làm ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe người tiều dùng Bộ y tế yêu cầu đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất bánh trung thu bắt buộc phải đang ký Công bố chất lượng sản phẩm tại Ban Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường.
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đên Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc xin giấy phép công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:
Căn cứ pháp lý:
Luật ATTP số 55/2012/QH12
Nghị định 38/2012/NĐ-CP
Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu chỉ cần cung cấp:
Giấy phép đang ký kinh doanh có nghành nghề sản xuất kinh doanh bánh trung thu
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
Mẫu và nhãn sản phẩm
Từ hồ sơ Quý khách hàng cung cấp, Vietcert sẽ xây dưng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh trung thu đầy đủ tiến hành công bố – ra giấy phép cho Quý khách hàng.

Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu đầy đủ theo quy định phải có:
Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu kỹ thuật, Thành phần cấu tạo, Thời hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy cách bao gói, Quy trình sản xuất…)theo mẫu quy định
Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
Kế hoạch giám sát định kỳ
Kế hoạch kiểm soát chất lượng
Mẫu nhãn sản phẩm
Mẫu sản phẩmhoàn chỉnh
Giấy đăng ký kinh doanhcó ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm(đối với đối tượng phải cấp)
Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có
Vietcert cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).
Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ – yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG BỐ THỰC PHẨM TẠI CHI CỤC ATVSTP


THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG BỐ THỰC PHẨM TẠI CHI CỤC ATVSTP – 0903 528 199

Hiện một số sản phẩm thực phẩm tùy theo quy định và cơ quan quản lý mà sẽ thực hiện công bố tại Cục hay Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG BỐ THỰC PHẨM TẠI CHI CỤC ATVSTP

Theo Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu thì việc công bố phải thực hiện như sau:
v Tổ chức, cá nhân đăng ký công bố hợp quy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định
v Nộp hồ sơ tại Phòng tiếp nhận và trả hồ sơ – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Thành phần hồ sơ bạn xem tại bài viết: Bộ hồ sơ công bố hợp quy thực phẩm
v Phòng tiếp nhận và trả hồ sơ lập phiếu tiếp nhận cho tổ chức, cá nhân – Chuyển hồ sơ cho chuyên viên thụ lý
v Chuyên viên thụ lý hồ sơ, lập phiếu thẩm xét hồ sơ.
v Nếu:
*   Hồ sơ không đạt yêu cầu thì bổ sung
*   Hồ sơ đạt yêu cầu thì lập kế hoạch thẩm định
v Trả kết quả tại Phòng tiếp nhận và trả hồ sơ – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
v Số bộ hồ sơ: 02(bộ) và 1 (bộ) hồ sơ pháp lý chung

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY

Ms. Thúy Nga - 0903 528 199

CÔNG BỐ HỢP QUY CÁC SẢN PHẨM SỮA DẠNG BỘT


CÔNG BỐ HỢP QUY CÁC SẢN PHẨM SỮA DẠNG BỘT – 0903 528 199

Công bố hợp quy các sản phẩm sữa dạng bột là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh mặt hàng này nhằm đảm bảo đúng quy định ban hành và đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm lẫn sức khỏe người tiêu dùng.

CÔNG BỐ HỢP QUY CÁC SẢN PHẨM SỮA DẠNG BỘT

Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với các sản phẩm sữa dạng bột, bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các sản phẩm sữa theo công thức dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi, sữa theo công thức với mục đích y tế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và thực phẩm chức năng.

Các sản phẩm sữa dạng bột được nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh trong nước phải được công bố hợp quy phù hợp với các quy định tại Quy chuẩn này. Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật.

Các sản phẩm sữa dạng bột, bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật. Các sản phẩm sữa dạng bột được nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh trong nước phải được công bố hợp quy phù hợp với các quy định tại QCVN 5-2/2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng bột. Về thủ tục, hồ sơ tương tự như những sản phẩm nằm trong Danh mục các thực phẩm phải công bố chất lượng cũng như công bố thực phẩm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thúy Nga - 0903 528 199

CHỨNG NHẬN VIETGAP THỦY SẢN


CHỨNG NHẬN VIETGAP THỦY SẢN – 0903 528 199

VietGAP thủy sản tạo điều kiện để phát triển bền vững, nâng cao uy tín hàng thủy sản trên thị trường, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả kinh tế cho người sản xuất. VietGAP thủy sản là mô hình có sự liên kết giữa Nhà nước, nhà khoa học, doanh nghiệp và nông dân. Việc liên kết không những mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn hướng nông dân phát triển công nghiệp theo quy trình mới, bền vững, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.


1.    VIETGAP THỦY SẢN LÀ GÌ?
VietGAP thủy sản là việc áp dụng tiêu chuẩn VietGAP vào nuôi thủy sản, đây cũng là sự lựa chọn thông minh của các nhà sản xuất nhằm ngăn ngừa và hạn chế rủi ro từ các mối nguy cơ ô nhiễm ảnh hưởng đến sự an toàn, chất lượng sản phẩm, sức khỏe,…

2.    CÁC YẾU TỐ ÁP DỤNG HIỆU QUẢ TIÊU CHUẨN VIETGAP THỦY SẢN
v Xúc tiến ngoại giao tạo niềm tin và sự chấp nhận bộ tiêu chuẩn VietGAP trên các thị trường thế giới.
v Có thông tư hướng dẫn quyết định 01/2012/QĐ-TTg nhằm tạo điều kiện thuận lợi để triển khai hỗ trợ trong sản xuất.
v Có khung pháp lý và chính sách ưu đãi đầu tư xây dựng đồng bộ về: hệ thống thủy lợi, kênh mương cấp thoát nước, hệ thống ao nuôi, lắng lọc, xử lý chất thải, Hệ thống quan trắc, cảnh báo môi trường, phòng trừ dịch bệnh.
v Đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ, năng lực, có chế độ hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm hợp lý đối với hộ nuôi và sản xuất kinh doanh áp dụng bộ tiêu chuẩn VietGAP.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thúy Nga - 0903 528 199